ลูกเท้าเหี่ยวลอก

สอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะปกติรึป่าวลูก10เดือนมีอาการเท้าเหี่ยวสักพักเริ่มลอก เข่าก็ลอกเป็นเพราะคลานมากไปรึป่าวหรือว่าควรหาหมอดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกเท้าเหี่ยวลอก
2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ปูเสื่อรองคลานเลย น้องคลานเล่นทั่วบ้านก็ไม่ได้เป็นนะคะแม่