กระตุ้นคลอดธรรมชาติครั้งที่1 39week

สอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยกระตุ้นคลอดแบบธรรมชาติบ้างคะ วันนี้ได้ไปกระตุ้นมาครั้งแรกค่ะ หมอบอกว่าเปิดแค่1เซ็นให้กลับบ้าน ตั้งแต่หมอล้วงกระตุ้นปากมดลูก จนตอนนี้ปวดร้าวหลังตรงบั้นเอวมากค่ะ แล้วปวดร้าวตรงอุ้งเชิงกรานมากค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดิน ท้องปั้น หรือมูกเลือดค่ะ แต่ปวดร้าวมาก แบบนี้ปากมดลูกเปิดเพิ่มไหมคะ อยากคลอดแล้วค่ะ😂✌️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วจ้าแม่ ถ้าปวดทนไม่ไหวกลับไปหาหมออีกเลยนะค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน ยังไงแม่กลับมาอัตเดตเจ้าตัวน้อยอัตเดตอาการด้วยนะค่ะ😍

2y ago

อันนั้นอาการปกติ ของเต้านมแม่ใกล้คลอดค่ะ บางคนมาเร็วมาช้า