รู้เพศลูกกันยังค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆบ้านไหนรู้เพศลูกบ้างค่ะ บ้านนี้คุณหมอบอกได้ผู้หญิง แต่หมอดูคนเฒ่าคนแก่ทักว่าผู้ชาย แม่กังวลมากเลยเตรียมของไกล้คลอดแล้วด้วย😊

9 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มั่นใจซื้อสีกลางๆค่ะ เขียว เหลือง ขาว จะได้ไม่ต้องซื้อใหม่ ถ้าเพศไม่ใช่ ของเราตรวจนิฟตอน12วีคผลออกมาลูกชาย และซาวด์น้องก้โชว์จู๋ แม่ก้ซื้อฟ้า ขาว เขียวให้น้องค่ะ ตอนนี้ซักชุดให้น้องแล้วค่ะ คลอดเดือนหน้า

ทางนี้หมอบอกได้ชาย เห็นจู๋โผล่ คนแก่แถวบ้านบอกท้องกลมได้ ผู้หญิง เราเชื่อหมอค่ะ เพราะเราเห็นภาพซาว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทางบ้านแฟนบอกว่าท้องแบบนี้ผู้ชายพอมาอัลตราซาวด์น้องก็โชว์จิมิให้แม่ดูเลย🤣

2y ago

กังวลมากจนแม่นอนไม่หลับเลยค่ะ

ทีมยังไม่ทราบเพศ รอลุ้นตอนคลอดที่เดียวเลย

คุนหมอที่ รพ น่าจะเชื่อได้มากกว่านะคะ

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิง คลอดมาก็ผู้หญิง

2y ago

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิง80%ค่ะ

รู้ตั้งแต่ 12w แล้วค่ะตรวจ nipt

2y ago

มีหลายแพ็กเกจให้เลือกนะคะ แต่เราตรวจ รพ เอกชนที่ฝากครรภ์จะมีแพ็กเกจเดียวซึ่งตรวจรวมหลายโรคทางพันธุกรรม+ทราบเพศ 15,900 ค่ะ ตรวจช่วงอายุครรภ์9-12w ถ้าเกินเหมือนจะตรวจไม่ได้ค่ะ

เตรียมสีกลางๆค่ะแม่

รู้ตอน 17 วิคค่ะ