น้ำคล่ำน้อย

สอบถามแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์น้ำคล่ำน้อยบ้างมั้ยค่ะ อันตรายมั้ย ไปซาวด์มาวันนี้ หมอบอกน้ำคล่ำน้อย นัดซาวด์ดูอีกทีอาทิตย์หน้า ตอนนี้แม่35w+2ค่ะ

5 ตอบกลับ

เคยน้ำคล่ำน้อยตอนอายุครรภ์ 20 กว่าคะ คุณหมอให้ดื่มน้ำเยอะ พักผ่อนมากๆ คะ

11mo ago

พอน้ำคร่ำน้อย น้องถีบจะเจ็บมากเลยค่ะ ตั้งแต่32wขึ้นมา ตอนนี้34w น้องถีบด้านขวาไปหาหมอ บอกปกติ เจ็บไปหมดเลยค่ะ นึกว่าโดนต่อยจนซ้ำใน😆