มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วท้องแตกลายบ้างคะ?

สอบถามแม่ๆบ้านไหนท้องแตกกันบ้างคะ แล้วใช้ครีมอะไรกัน บ้านนี้แรกๆไม่แตกค่ะมาแตกตอน6เดือนขึ้นค่ะ ทาครีมนีเวียกระปุกสีน้ำเงินทาน้ำมันมะพร้าวทุกวันนะคะก็แตกอยู่ดี ตอนนี้ท้อง34w อยากได้ครีมหรืออะไรก็ได้ค่ะใช้หลังคลอดแล้วหายหรือรอยจางลงได้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

eve's/bio oil ค่ะ