ผ่าตัด

สอบถามแม่ๆบ้านไหนที่ลูกเคยผ่าตัดบ้างคะ?? พอดีลูกบ้านนี้หมอนัดผ่าตัดตาเพราะน้องเป็นต่อมน้ำตาอุดตัน แม่บ้านนี้กังวนใจที่สุดเลยคะ สงสารน้องด้วย กว่าน้องจะเจ็บปวดแผลผ่าตัดด้วย แม่บ้านไหนมีประสบการ์ณช่วยแชร์ประสบการ์ณหน่อยนะคะ แม่เตรียมตัวยังไง? ดูแลเป็นพิเศษยังไง? บอกเล่าได้นะคะ ถึงว่าแชร์ประสบการ์ณให้คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่ เด็กหมอคงใช้ยาสลบ