🤰ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆบ้านไหนกินยาบำรุงที่หมอให้มาแล้วมีอาการเวียนหัว คลื่นไส้บ้างคะเราควรกินต่อหรือหยุดกินดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ แรกๆที่กินไม่โอเค แต่ก็พยายามกิน เปลี่ยนมากินก่อนนอนดีขึ้นแต่ก็ยังคงมีอาการ กินไปเรื่อยๆอายุครรภ์มากขึ้นหายไปเองเฉยเลยค่ะ ถ้าแม่ไม่ไหวขอหมอเปลี่ยนยาดีกว่าค่ะ