ไม่แพ่ท้อง

สอบถามแม่ๆบ้านในไม่แพ้ท้องบ้างค่ะบ้านนี้ไตรมาสแรกมีเบื่ออาหารไม่คอยอยากกินนิใสขี้เกียจอาบน้ำขี้เกียจทำงานบ้านอยากแต่นอนอยางเดี่ยว พอขึ้นไตรมาส2กินได้ทุกอยางที่ขวางหน้าแต่อาการขี้เกียจเหมือนเดิม😂 #ผิวใสหน้าใสปกติหน้าไม่มีสิวเลย_แบบนี้น้อนผู้หญิงผู้ชายค่ะ😅

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยทั้งสองท้อง ชายจ้า