นอนแล้วหายใจไม่ค่อยสะดวก

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง19+2weekตอนนอนกลางคืนแทบจะหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ ใช้หมอนหนุนสูงก็แล้ว หาตุ๊กตามาหนุนเสริมก็ยังหายใจไม่ค่อยสะดวก จะมีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นนะ ส่วนมากเรานอนตะแคงข้าง บางทีร่างกายเรายังไม่ค่อยชิน หรือ นน.ครรภ์ที่เพิ่มมาขึ้นก้อทำให้เป็นได้ นั่งหลับเราก้อเคยมาแล้ว😄 แต่ถ้าหนัก แนะนำหาหมอดีกว่าจะได้ตรวจด้วย

1y ago

บ้านนี้นอนทุกท่าแล้วค่ะก็ยังหายใจไม่ค่อยออกเลย รู้สึกเหนื่อยตลอดเวลาเลยค่ะ