สอบถามเรื่องแพมเพิส

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ว่าเริ่มให้ลูกใส่แพมเพิสแบบกางเกงตอนน้องอายุเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้น้องได้ 2เดือน 3วันแล้วค่ะ ตอนนี้ใส่แบบเทปติด ใกล้จะหมดแล้ว กำลังจะสั่งใหม่ ไม่รู้ว่าจะเอาแบบเทปหรือแบบกางเกงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แบบเทปดีสุดค่ะแบบกางเกงเราเคยให้ลูกใส่ ตอนถอดเลอะขาบางครั้งอึลอดขากางเกงด้วย