สอบถามแม่ๆบ้านอื่น

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้ได้20week น้ำหนักน้องได้เเค่ 300 กรัม หนักน้อยไปไหมค่ะ #แชร์กันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่น
2 ตอบกลับ

ตอน​ 21​w​ ลูกก็หนัก​ 337 กรัมค่ะ​ กังวลใจเหมือนกัน​ ดูน้อยๆยังไงไม่รู้​ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์​อยู่​ค่ะ​ 😚🥰

ตามเกณฑ์นะคะแม่😊

3y ago

ขอบคุณค้า😊