18wพอดีค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ช่วง17-18w มีแม่บ้านไหนมีอาการท้องแข็งขึ้นเป็นก้อนๆบ้างมั้ย แม่บ้านนี้รู้สึกว่าจะมีท้องแข็งบ่อย ไม่มีอาการเจ็บหรือมีเลือดออกแต่อย่างใด #ผิดปกติมั้ยค่ะ ช่วยตอบหน่อยน่ะรู้สึกใจไม่ดี

1 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัวค่ะ เป็นอาการเริ่มต้นเหมือนกันการดิ้นค่ะ