?

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ส่วนตัวเราเป็นคนไม่ชอบทานผัก แต่ชอบกินเผ็ดๆ แล้วก่อนนอนกินแอนมัมทุกคืน ลูกจะออกมาแข็งแรงสมบูรณ์บ้างมั้ย #ท้องแรกค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ. บ้านนี้ทานแบบนี้เหมือนกัน งดแค่แอลกอฮอล์

แค่ทานให้ครบห้าหมู่ ไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่งก้พอคะ