ลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 27 w หมอบอกลูกน้ำหนักตกเกณฑ์ไปเยอะมาก ตามเกณฑ์ ต้องได้ 1000g แต่ของเราแค่ 850g แต่ปกติเราก็กินเยอะอยู่แล้ว น่าจะเป็นเพราะแต่ละวันใช้พลังงานเยอะ เลยไม่ลงลูก อยากทราบว่าต้องกินอะไรบ้างคะ น้ำหนักลูกถึงจะเพิ่มเยอะๆ ตอนนี้เครียดมากค่ะกลัวลูกตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ ค่ะช่วยเพิ่มน้ำหนักตัวลูก

5y ago

ยังบำรุงทันค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ สู้ๆ