ท้องเเข๊งบ่อย

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์​36+6เเล้วมีอาการท้องเเข็งบ่อยมากทุกครั้งที่ท้องเเข๊งจะรู้สึกอึดอัดไม่สบายตัวเเถมมีอาการปวดจิมิ๊ร่วมด้วยเเต่ไม่ปวดท้องนะคะไปหาหมอมาเขาก๊บอกแค่ว่าปกติเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะกำหนดคลอด27กันยาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก้36+4 w ปรึกษาหมอบอกว่าหลังจาก37w ถ้ามีอาการแข็งบ่อยๆให้ไปรพ. ได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะเเม่​อยากออกจะเเย่เเล้ว555