ไม่สบาย

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะเวลาน้องไอมากๆการรักษาเบื้องต้นของคุณแม่ก่อนไปหาหมอทำยังไงคะ พอดีน้องพึ่ง1เดือนกับอีก5วันและเป็นคุณแม่มือใหม่ด้วย เลยไม่รู้ต้องทำยังไงคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้ามีตัวร้อนด้วยก็จะเช็ดตัวก่อนไปหาหมอ ส่วนมากจะพาไปหาหมอเลย