เครื่องปั๊มนม

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ ใช้เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อไหนกัน แบบไหนใช้ดี ท้องแรกไม่ค่อยรู้คะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้น้องเข้าเต้าด้วยใช้ปั๊มมือกรือข้างเดียวค่ะเอาไว้เวลาน้องเข้าเต้าข้างและปั้มอีกข้าง เอเว้นปั้มมือค่ะ