น้ำหนักขึ้นน้อย

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ ท้อง 6 เดือนแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 6 kg เองคะ น้ำหนักควรขึ้นประมาณกี่โลถึงจะดีคะ มีแต่คนทักว่าน้ำหนักขึ้นน้อยจัง

46 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 9เดือน ขึ้น 4 โลเองค่ะ แต่เจ้าตัวเล็กน้ำหนักเกินเกณไปแล้ว 555

บ้านนี้ท้อง 9 เดือน น้ำหนักแม่ขึ้น 6 โลคะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี

บ้านนี้ตอน36วีคขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ ขึ้นมาเพิ่มอีก2โลตอน38วีคค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนขึ้นมา 5-6 โลเองค่ะ🤣 แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้จะ 5 เดือนเเล้วว... น้ำหนัก ขึ้นมาเเค่ โลเดียวเองค๊าบบบ

บ้านนี้ลงที่น้องหมดเลยคะ..น.น.ขึ้นมาเเค่7-10โล..น้องออกมา3,640คะ

ตอนนี้เริ่มม่แน่ใจคะว่า จะลงลุกรึแม่ ขึ้นมา12โลจ้า 😂😂 35+4

เราก็ขึ้นเท่านั้นค่ะ ลงลูกหมดเลย สนใจน้ำหนักลูกก็พอค่ะ

ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ บ้านน้ 31+2w น้ำหนักขึ้น 6 โลค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องนน.57 ตอนนี้ท้อง35วีคนน.60จ้า