สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ​ แม่บ้านนี้ท้อง​22/5​ แต่ปวดหลังมากคะ​ ปกติจะปวดกันสัปดาห์​ไหนคะ

2 ตอบกลับ

ปวดตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนจะคลอดเลยค่ะ ทวีคูณขึ้นทีละนิดๆค่ะ 😂

5y ago

แสดงว่าปกติใช่ไหมคะ​ 😄