38+4 week มีเลือดออกเมื่อเช้านิดนึงช่วงเที่ยงเปลี่ยนแคร์ฟรีไป 1 รอบตกเย็นอย่างที่เห็นในรูป

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะตั้งครรภ์ 38+4 week ช่วงเช้ามีเลือดออกมานิดหน่อยตกเที่ยงมีแบบที่เห็นในรูปติดแคร์ฟรีพอตกเย็นเหมือนในรูปที่โพทอีกไม่แน่ใจว่าเป็นอาการใกล้คลอดหรือเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ…ขอคำตอบหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ไม่ค่อยรู้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38+4 week มีเลือดออกเมื่อเช้านิดนึงช่วงเที่ยงเปลี่ยนแคร์ฟรีไป 1 รอบตกเย็นอย่างที่เห็นในรูป
5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ กำลังนอนอยู่ว่าจะแตกคืนนี้ไหม หรือยังไง ปวดหน่วงมาก

3y ago

ตอนนี้ท้องปั้นแข็งแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดค่ะรอดูอาการคืนนี้ก่อน

ปาดมดลูกเปิดแล้วค่ะแม่ เตรียมรถให้พร้อมค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่เริ่มมีเจ็บท้องหน่วงๆ

บ้านนี้ออกเเบบนี้จ้าไม่กล้าไปโรงบาล

3y ago

ตอนนี้ก็ยังไม่ไปโรงพยาบาลค่ะรอเจ็บท้องอีกนิดค่ะ

เป็นเหมือนกันคะปวดหน่วงๆ😂

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่