สอบถามแม่ๆน้ำคร่ำน้อยเสี่ยงได้ผ่าคลอดไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆน้ำคร่ำน้อยเสี่ยงได้ผ่าคลอดไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะค#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับน้อยจนถึงเกณฑ์ที่อันตรายหรือยังค่ะ ไม่งั้นหมอจะผ่าก่อนกำหนด เพราะน้องจะเป็นอันตรายค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ