สอบถามแม่ๆน้อยจ้า ลูกจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ถ้าดิ้น ดอ้นบ่อยแค่ไหนค่ะ บ้านนี้ 18 สัปดาห์ รู้สึงบ้างเป็นบางครั้ง

สอบถามแม่ๆน้อยจ้า ลูกจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ถ้าดิ้น ดิ้นบ่อยแค่ไหนค่ะ บ้านนี้ 18 สัปดาห์ รู้สึงบ้างเป็นบางครั้ง บางที 2-3 วันรู้สึกที แบบนี้ปกติมั๊ยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

2 ท้องแล้ว เริ่มรู้สึกตอน 16 สัปดาห์ค่ะ ตามที่คุณแม่เล่ามา ปกติดีค่ะ

4y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 😊