น้อง 2 ขวบ มีตุ่มเหมือนผื่น

สอบถามแม่ๆน้องอายุ 2 ขวบ 1 เดือน มีตุ่มหรือผื่นขึ้นตามตัว (มีภาพประกอบ) แต่ไม่มีอาการคัน ไม่มีไข้ เกิดจากแพ้หรือจะป่วยเป็นอะไรคะ นมกินปกติ ข้าวของเครื่องใช้ก็ปกติ น้องยังร่าเริงปกติดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง 2 ขวบ มีตุ่มเหมือนผื่น
1 ตอบกลับ

พาไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ จะได้รู้สาเหตุ