ตอดซ้าย นอนตะแคงซ้ายได้ไหม?

สอบถามแม่ๆน่ะค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ รู้สึกว่าน้องตอดฝั่งซ้ายตลอดเลย แล้วเราก้อชอบนอนตะแคงซ้าย แบบนี้จะไปอะไรกับน้องไหม? พอดีท้องแรกด้วยค่ะ ไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนได้ปกติเลยค่า

2y ago

ขอบคุณค่าแม่