ฉีดยาคุม

สอบถามแม่ๆน่อยจ้าฉีดยาคุมที่อนามัยมีค่าใช้จ่ายไหม๊ค่ะพอดีมันใกลจะไปฉีดโรงบาลก้ออใกลมากจ้องหอบกระเตงลูกขี่มอไชค์ไปสงสารนลูกอยากฉีดอนามัยใกล้สุดแร้วอยากถามแม่ๆดูอ่ะค่ะเผื่อคัยมีประสบการณ์เคยฉีด ขอบคุนค่ะ??

2 ตอบกลับ

ฉีดเข็มแรกหรือเข็มที่2ค่ะภ้าเข็ม1ต้องไปโรงบาลอย่างเดวค่ะแต่ถ้าเข็ม2อนามัยฉีดฟรีนะคะที่เราเคยฉีดมาค่ะ

5y ago

เข็มแรกต้องฉีดโรงพยาบาลก่อนนะคะเราก้อพึ่งไปฉีดมาค่ะต้องให้หมอสั่งค่ะแล้วเข็มต่อไปอนามัยฟรีค่ะ

เคยฉีด 50 บาท 😂