สอบถามแม่ๆที่รู้น่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆน่อยค่ะเราเคยคลอดลูกคนแรกพอคลอดเสร็จตกเลือดคนที่สองจะเป็นเหมือนคนแรกมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องดูก่อนน้า ว่าตกเลือดจากสาเหตุอะไรอะค่ะ ลองถามคุณหมอดูนะคะ แล้วถึงจะประเมิณได้ ว่าท้องหน้ามีโอกาสตกเลือดจากสาเหตุเดิมไหม? 😬✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

คล้ายๆกันค่ะ แต่น้ำคล่ำจะแตกออกมาแบบไม่รู้ตัวค่ะ ของบ้านนี้นะ บ้านอื่นไม่ทราบค่ะ