สอบถามทีค้ะ

สอบถามแม่ๆน่อยค่ะพอดีลุกกินนมแม่แล้วเสริมด้วยนมผงเอส26สีม่วงสุตร1ลูกไม่ขี้มา3-4วันแล้ว เปนไรไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนคนแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแง ถือว่าปกติค่ะ แต่บางทีน้องอาจจะไม่ถูกกับนมตัวนี้ลองเปลี่ยนนมให้น้องดูก็ได้นะคะ