ปวดหัวหน่าวมาก

สอบถามแม่ๆนิดนึงค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์ 37+2 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการปวดหัวหน่าวมาก เรียกว่าเจ็บเลยก็ได้ค่ะเวลาจะลุกจะนั่งจะทำอะไรแต่ละอย่างคือปวดร้าวมาก ลุกเองแทบจะไม่ไหวเลยค่ะ อาการคือปวดทรมานมาก ท้องที่3นะคะ แต่ท้องแรกกับท้องสองไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ ควรไปหาหมอดีไหมคะ...#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อาการเดียวกันด้วยค่ะ แม่ไปหาหมอยังคะหมอว่ายังไงบ้างมาอัพเดตหน่อยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่