สอบถามแม่ๆค่ะ #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆนะค่ะ วันที่13 หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก หมอบอกปากมดลูก เปิด2 ซม. แล้ว ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ถ้าน้ำคล่ำแตก หรือ เจบท้องถี่ให้รีบมา ร.พ เลย แต่กลับมามีมูกกับเลือดออกมาติดกางเกงนิดหน่อยไม่เยอะหมอบอกเปนปกติค่ะ ตอนกลับมาแม่มีหน่วงๆท้องตลอดค่ะแต่ไม่ถี่ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ค่ะ พอรุ่งเช้าวันนี้ 14 ตอน9โมงเช้าแม่อาบน้ำมีมูกใสเปนก้อนปนเลือดอมชมพูนิดๆค่ะ ควรไปโรงบาลไหมค่ะ แต่ยังไม่เจบท้องถี่นะคะ ไปเลยไหมค่ะรึต้องรอเจ็บถี่จนทนไม่ได้ก่อน

2 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดออกมาแล้ว แนะนำำไป รพ. นะคะ เราโดนกระตุ้นเมื่อวันที่ 10 ตอนนี้ก็ยังไม่มีมูกไหลเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวเองค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่