แสบใต้ราวนม และชา

สอบถามแม่ๆนะค่ะ....มีแม่คนไหนแสบใต้ราวนมด้านซ้ายบริเวณด้านนอก และพอจับๆดูมีความรู้สึกชาๆ บริเวณตรงนั้นบ้างไหมคะ ซึ่งลองจับทางด้านขวา ไม่ได้ชาเหมือนด้านซ้าย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แสบเหมือนโดนอะไรลวก เป็นใต้ราวนมซ้าย ทาครีมก็แล้ว ไม่หายค่ะ