สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆนะค่ะ พอดีเราตั้งท้องได้19สัปดาห์4วันแล้ว หมอพึ่งนัดรอบที่2 คือ ปกติใช่ไหมค่ะ ปล. เราฝากท้องที่คลีนิคมิตรไมตรีแถวบ้านค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

4 ตอบกลับ

มันแล้วแต่ที่ค่ะ บ้านนี้ฝากรพ.เอกชน ช่วงแรก นัดถี่เลย 2 อาทิตย์นัดที พอ3เดือนแล้วนัดเดือนละหน ใจอยากไปบ่อยๆ อยากไปดูลูก☺

คุณแม่ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์หรือยังคะ? ของเราฝากครรภ์ตั้งแต่ 4 w หมอนัดทุกเดือน ตรวจคัดกรองดาวน์แบบ Nifty ตอน 11 w ค่ะ

ดีค่ะไม่ต้องเสียเงินเยอะ ของเค้านัดทุกเดือนไม่อยากไปเลย ไปทีไรเสียเงินเยอะทุกที

บ้านนี้นัดเดือนล่ะครั้งค่ะ