ขอคำแนะนำจากแม่ๆเรื่องการเป็นกรดไหลย้อน

สอบถามแม่ๆนะค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้20สัปดาห์แล้ว แม่ชอบเป็นกรดไหลย้อนจนนอนไม่ได้ เวลาทานอาหารเสร็จก็มักไม่ย่อยเลย จุกแน่นและแสบร้อนกลางอกมาก เวลาจะนอนก็หายใจไม่ออกเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ แล้วสามารถทานยาตัวไหนได้บ้างหรือมีวิธีรับมือแบบไหนบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินกาวิสคอนได้ค่ะ