สอบถามแม่ๆนะคะมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะท้องใกล้คลอดอยู่ดีๆแขนสองข้างยกไม่ขึ้นยกขึ้นถึงหน้าอกเองจ้า

สอบถามแม่ๆนะคะมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะท้องใกล้คลอดอยู่ดีๆแขนสองข้างยกไม่ขึ้นยกขึ้นถึงหน้าอกเองจ้าเหมือนกล้ามเนื้ออ่อนแรงไม่มีกำลังยกไม่สามารถใส่เสื้อเองได้หรือหวีผมมัดผมเองได้จ้าคือยกสูงไม่ได้เลยเวลาจะอาบน้ำอาบใช้ขันตักอาบน้ำก็จะหลุดมือ เป็นมาจะเกือบอาทิตย์แล้วจ้า

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะแม่

2y ago

แนะนำหาหมอเฉพาะทางค่ะ