สิทธิประกันสังคม

สอบถามแม่ๆนะคะ ได้ฝากพิเศษกับคลินิกแล้ววันคลอดจะใช้บัตรทอง30บาทของเรากับรพ. และสามารถใช้บัตรประกันสังคมของแฟนเบิกได้อีกมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าจะใช้ได้อย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ