พึ่งคลอดน้อง 21วัน

สอบถามแม่ๆนะคะ เวลาน้องกินนมจากเต้าแล้วแหวะนมมีอาการสะอึกถือว่าปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติ​ค่ะ​ กินนมเยอะ​ไปค่ะให้น้องจุ๊บเต้าอีกนิดให้หายสะอึก​ไม่ก็ปล่อย​เดียว​น้องหายเองค่ะ​ หลังกินนมเสร็จ​จับน้องเรอค่ะจะได้ไม่แหวะนมค่ะ