กินนมแม่เราจะรู้ได้อย่างไรลูกกินปริมาณเท่าไหร่

สอบถามแม่ๆนะคะ ลูกกินขวดนมเราจะรู้จำนวนนมที่ลูกกิน เวลากินนมจากเต้านมแม่ เราจะรู้แบบใหนค่ะ ลูกกินนมไปเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

ไม่รู้ปริมาณหรอกค่ะ ถ้าน้องอิ่มแล้วมือจะแบออกแขนจะตกตัวจะอ่อน

กินจนน้องอิ่มค่ะ