ปวดท้อง ท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆนะคะตอนนี้ท้องได้17วีคคะ ปวดท้องเหมือนปวดท้องเม็นคะ แล้วก็แข็งๆนูนขึ้นมาตรงมดลูก คืออาการของอะไรคะ เป็นบ่อยมากคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องเหมือนเป็น ปจด คาดว่าอาการมดลูกขยายตัวตามปกตินะคะ ส่วนท้องนูนๆ มดลูกลอยค่ะ ได้นอนหงายหรือเปล่าคะ