ลูกโก่งตัวหรือท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆนะคะ ปกติกี่เดือนคะลูกถึงจะมีการโก่งตัวในท้อง ตอนนี้ 6 เดือนแล้วคะมีการนูนขึ้นมาฝั่งซ้าย สักพักพอเอามือลูบก็หายไป ไม่เจ็บ ไม่จุกนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โก่งตัวค่ะ

2y ago

ถ้าท้องแข็ง จะแข็งทั้งท้องแข็งเหมือนลูกบอลเลยค่ะ