นับลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆนะคะ น้องเริ่มดิ้น วันที่8/11/66 เวลา8:20 ดิ้นทุกๆ1ชม. จนถึงเวลา11:39 น้องดิ้นรอบสุดท้าย พอมาอีกวัน 9/11/66 น้องมาดิ้นรอบแรกตอนเวลา13:00 อยากถามแม่ๆว่าปกติมั้ยคะ เป็นกังวลมากท้องแรกด้วย🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ

6mo ago

อายุครรภ์น้องเด็กจะยังนอนเป๋นส่วนใหญ่ จะยังไม่ดิ่นสม่ำเสมอ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติที่รุนแรง คือว่าปกติดีคะ