สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆนะคะ ท้อฃได้ 28 week ติดเขื้อโควิดวันที่ 3 เมษา 65 กักตัวอะไรเรียบร้อยแล้วคะ แต่ว่ามาตรวจวันที่ 13 ครบกำหนดพอดี แต่ยังขึ้น 2 ขีด ตรวจอีกวันที่ 14 ขึ้น 2 ขีดจางๆ พอมาตรวจวันที่ 15 ขึ้น 2 ขีดเข้มกว่าตรวจวันที่ 14 เลยอยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนที่ติดโควิด กี่วันคะตรงจแล้วไม่เจอ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้วันที่ 8 เริ่มจางๆ พอครบ10 วันตรวจไม่ขึ้นแล้วค่ะ

2y ago

แม่ได้ทานยาอะไรมั้ยคะ