น้ำหนักน้องตอนอยู่ในครรภ์ 7 เดือน

สอบถามแม่ๆนะคะ ตอนแม่ๆตั้งครรภ์ได้7 เดือน น้ำหนักน้องอยู่ประมาณเท่าไหร่คะ ตอนนี้เราท้องได้7 เดือน น้ำหนักลูก 1111 g แม่ๆถือว่าน้อยไปมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

27วีค 1450กรัม หมอบอกท้องเล็กแต่ลูกตัวใหญ่อยู่นะ เพราะมันน่าจะแค่900กรัมเอง

ของเราตอน 28วีค6วัน นน.1,350 กรัมคะ แอบกังวลอยู่คะกลัวน้องตัวเล็ก

บ้านนี้1228กรัมคะ ของคุณแม่ก็ตามเกณฑ์ดีนะคะ

31w 1960 ค่ะ 33w2288 ค่ะ ปัจจุบัน34 หมอนัดอีดที่ 35+2

34week น้ำหนักน้อง​2300​ค่ะ​

เรา7เดือน น้องหนัก1300

7เดือน บ้านนี้ 1,400 คะ

บ้านนี้ 32w 1900 35w2,770 คะ

7 เดือน 1500+gคะ

ตอน29+6หนัก1640g