ปลูกต้นไม้

สอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้ท้อง7เดือนค่ะแต่อยากปลูกต้นกระบอกเพรชใว้ในห้องต้นเล็กๆอยากรู้ว่าปลูกได้มั้ยค่ะปลูกต้นไม้ที่มีนามไม่มีความเชื่อใหนห้ามปลูกใช่มั้ยค่ะ อันนี้คืออยากอยากปลูกแต่ก็คิดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรให้ต้องคิดค่ะ ไม่ต้องถือมากจ้าแม่ ถ้าเราไม่ถือก็ไม่เป็นอะไร ปลูกได้