ซื้อของเตรียมให้หนูน้อย

สอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้จขกท.ตั้งครรภ์ได้36วีค น้ำหนักน้อง2600 ควรซื้อของเตรียมรอเลยมั้ยคะ ทำไมผู้ใหญ่บอกว่าให้คลอดก่อนค่อยซื้อ แต่แม่ตื่นเต้น อยากเตรียมไว้ก่อน พอคลอดจะได้ไม่วุ่นวาย แล้วถ้าซื้อเป็นเซ็ทแบบนี้ใน Shoppee ดีไหมคะ ดูรีวิวมาก็โอเคอยู่นะคะ แต่อยากทราบว่าแบบนี้เยอะไปไหมคะ สำหรับเด็กแรกเกิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซื้อของเตรียมให้หนูน้อย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่ท้องได้5เดือนแล้วค่ะรุ้เพศก็ซื้อไว้เลย ตอนไปคลอดจะได้มีพร้อม ไม่ค่อยเชื่อคำโบราณค่ะเพราะสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วค่ะ 😁😁

36wเเล้วยังไม่ซื้อของเตรียมอีกหรอคะ เเล้วถ้าคลอดเเล้วผู้ใหญ่เค้าจะคอยเตรียมคอยซักไห้ใช่มั้ยคะ เค้าถึงไห้เตรียมหลังคลอด