ท้อง8เดือน

สอบถามแม่ๆนะคะ ก่อนที่หน้าท้องจะแตกลาย มีผื่นขึ้นที่เป็นผดเล็กๆแดงๆก่อนใช่มั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรามีเม็ดแดงๆขึ้นพอ8-9เดือนรอยแตกถึงมาค่ะ

2y ago

อันนี้คุณแม่เป็นผื่นอะไรคะ ทานยาหรือยัว