5เดือนท้องเล็กไปมั้ยค้ะ 👶🏻

สอบถามแม่ๆท้องแรกหน่อยค่ะ 20+3วีค ท้องเล็กไปมั้ย # บางวันท้องก็ใหญ่บางวันก็เล็กเหมือนคนมีพุง😂

5เดือนท้องเล็กไปมั้ยค้ะ 👶🏻
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะแม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นยังคะบ้านนี้ 19 วีค 2 วันยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ

4y ago

เริ่มตอดได้ปะมาณอาทิตย์นึงแล้วจ้า