อายุครรภ์ 35+2 ติดโควิด ลูกจะเป็นอันตรายไหมคะ

สอบถามแม่ๆท้องหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 35+2 แม่เพิ่งตรวจเจอว่าติดโควิดค่ะ ทำยังไงดีคะ กังวลว่าลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่หนัก ไม่อันตรายคะ ทานยาตามอาการหรือหาหมอเพื่อรับยาตามอาการ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ