สอบถามแม่ๆท้องสองค่ะ

สอบถามแม่ๆท้องสองน้ำหนักตัวจะขึ้นเยอะกว่าท้องแรกมั้ยคะ..เพราะคลอดน้องคนแรกมาน้ำหนักไม่ลงเลยก่อนท้อง64หลังคลอด75จนตอนนี้น้ำหนักก็ยังอยู่เท่าเดิม กลัวน้ำหนักจะขึ้นไปถึงร้อยโลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 2 รู้สึกว่า น้ำหนักขึ้นช้ากว่าท้องแรกนะคะ น่าจะอยู่ที่การกินของเราค่ะ บ้านนี้ท้อง 2 ไตรมาสแรกๆพยามควบคุมการกิน ไว้ค่อยไปใจแตกตอนท้องแก่ค่ะ 😂 กลัวพุ่งขึ้นร้อยโลเหมือนกัน เพราะท้องแรกก่อนท้อง 62 ก่อนคลอด 90 ใช้เวลา 3 ปี ถึงจะกลับมา 62 พอกลับมาเท่าเดิม ท้องต่อเลยค่ะ 🤣