ปวดเอวด้านหลังฝั่งซ้าย

สอบถามแม่ๆท้อง 7 เดือน มีอาการปวดที่เอวด้านหลังฝั่งซ้ายบ้างไหมคะ จะเป็นตอนนอนตะแคงซ้าย จะเจ็บจี๊ดๆเหมือนโดนเข็มจี้ค่ะ มันคืออาการปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นคะ ของเราหมอบอก แบกน้ำหนักเยอะและจะใช้ฝั่งนั้นมากกว่าเลยทำให้ปวดคะ

1y ago

ของเราทำได้แค่บีบๆนวดๆๆ พอทุเลาลงได้ แต่หายขาดเลยก้อตอนคลอดเลยจ้า

เป็นค่ะ แต่บีบๆก้อดีขึ้น