ท้องปั้นแข็งอายุครรภ์ 33+3 วิค

สอบถามแม่ๆท้อง8เดือนหน่อยค่ะพอดีมีอาการปวดหน่วงจิมิร้าวไปถึงขาแล้วจะมีอาการท้องปั้นแข็งบ่อยเวลาปวดฉี่ตกดึกมานอนไม่หลับปวดฉี่ทุก15-20นาทีคืนล่ะเกือบ20รอบพร้อมด้วยอาการท้องปั้นแข็งแม่ๆว่าแม่ควรไปโรงพยาบาลดีไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้มีกระโถนในห้องเลยค่ะ ปวดฉี่บ่อยมาก

ควรไปหาหมอนะคะ

ไปดีกว่าค่ะแม่