พบเชื้อซิฟิลิส ตอน34+

สอบถามแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ผลเชื้อ1:80 จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ แต่ลูกดิ้นปกติ ท้องแข็งบ่อย นน.เขาตอนนี้2700 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฉีดยาครบตามหมอบอกก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะแต่ตอนคลอดคงต้องแยกกับน้องนะคะประมาณ10-14วันเลยค่ะแม่น้องต้องได้รับยาฆ่าเชื้อแล้วหลังจากน้องได่กลับบ้านต้องมีการติดตามผลเลือดนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ภาวนาให้น้องไม่เป็นอะไรค่ะ🥲